Visa 188 – Định cư Úc diện nhà đầu tư trọng yếu

Visa 188 – Định cư Úc diện nhà đầu tư trọng yếu

0 289

Visa 188 – Diện nhà đầu tư trọng yếu dành cho những cá nhân sẵn sàng đầu tư tối thiểu 5 triệu AUD tại Úc, trong đó các hoạt động đầu tư và kinh doanh chính phải nằm trong lãnh thổ Úc.

Dưới đây là các điều kiện bạn cần biết khi xin visa 188 – Định cư Úc diện nhà đầu tư trọng yếu

Số tiền đầu tư                                                                 5,000,000.00
Chứng minh tài sản                                                                 5,000,000.00
Điểm tối thiểu theo bảng chấm điểm  Không yêu cầu
Kinh nghiệm quản lý  Không yêu cầu
Điều kiện khác  – Được chỉ định bởi bang/vùng lãnh thổ Úc
– Cam kết tiếp tục hoạt động kinh doanh và đầu tư tại Úc sau khi visa tạm trú hết hạn
– Sống tại Úc tối thiểu 40 ngày/năm hoặc vợ/chồng sinh sống tối thiểu 180 ngày/năm trong suốt thời hạn visa
– Khoản đầu tư thực hiện tối thiểu trong vòng 4 năm.
Lĩnh vực đầu tư  – Đầu tư ít nhất 500.000AUD vào các tổ chức liên doanh hoặc các quỹ đầu tư tư nhân để đầu tư cho các doanh nghiệp khởi nghiệp hoặc công ty quy mô nhỏ
– Đầu tư ít nhất1.5 triệu AUD vào các Quỹ đầu tư được chấp thuận để đầu tư vào các công ty mới/đã niêm yết trên thị trường chứng khoán
– Số tiền còn lại, trong đó có tối thiểu 3 triệu USD đầu tư vào các tài sản: chứng khoán, trái phiếu chính phủ, niên kim, bất động sản thương mại.
Tuổi  Không yêu cầu
Quyền lợi  – Được sinh sống, làm việc, lập và quản lý doanh nghiệp tại Úc
– Vợ/chồng và các con phụ thuộc được sinh sống, học tập, làm việc tại Úc
– Được tự do ra vào Úc trong thời gian visa còn hiệu lực
– Được nộp hồ sơ xin visa thường trú 888
Loại visa Tạm trú
Thời hạn visa 4 năm và 3 tháng
Gia hạn visa Gia hạn 02 lần với thời gian 2 năm/lần

 

Comments
Loading...