Kỹ năng ra quyết định

Kỹ năng ra quết định

0 690

Xét trên nhiều khía cạnh thì công việc kinh doanh chính là tổng thể hàng loạt quyết định liên quan đến việc định hình phương hướng hoạt động của tổ chức. Có hàng ngàn sai lầm mỗi khi ra quyết đinh. Đối với một nhà quản lý hay một lãnh đạo, một sai lầm khi ra quyết định có thể dẫn đến những hậu quả không thể lường trước được. Vậy làm thế nào để hạn chế một cách tối đa những sai lầm không đáng có khi ra quyết định?

Chương trình Đào tạo Kỹ năng Ra quyết định của HTLaw, sẽ cung cấp, bổ sung kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm về ra quyết định trong kinh sẽ giúp nhà lãnh đạo hay quản lý đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất khi điều hành doanh nghiệp của mình.

Lợi ích khi tham gia khóa đào tạo

Học viên sẽ:

–          Được củng cố các kiến thức về ra quyết định, có thể phân tích các lựa chọn để ra quyết định và nắm bắt được quy trình ra quyết định hiệu quả

–          Được trang bị kỹ năng và kinh nghiệm thực tế liên quan đến ra quyết định và tiến hành thực hiện sau khi ra quyết định

–          Có thể xử lý các tình huống khó và đưa ra các quyết định tối ưu nhất trong quá trình làm việc

–          Tự hình thành được  phong cách ra quyết định riêng, phù hợp với bản thân.

Phương pháp giảng dạy

Cùng với các giảng viên uy tín và nhiều kinh nghiệm, HTLaw mang lại những phương pháp giảng dạy đa dạng, hiện đại, linh hoạt, giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách hào hứng  chủ động và áp dụng được ngay kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng đã tiếp thu vào thực tế làm việc. Bao gồm:

–          Bài giảng (Lecturing)

–          Trao đổi, thảo luận (Brain Storming)

–          Làm việc nhóm (Teamwork)

–          Bài tập tình huống (Case study)

–          Thuyết trình (Presentation)

–          Video Clips…

HTLAw và các giảng viên đã và đang hợp tác xây dựng và triển khai Chương trình đào tạo Kỹ năng Ra Quyết Định với nhiều khách hàng và đối tác có uy tín trong nước.

Comments
Loading...